Sagonap

Thông Điệp

                        THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT.        

                           Tp.Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 01 năm 2013.

                                      Kính gửi: Quý khách hàng.

 

 

 

 

Lời đầu tiên, thay mặt HĐQT và toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Giám định Thẩm định Sài Gòn (Sagonap), tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công nhất. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý vị trong thời gian qua cũng như sự quan tâm đến những triển vọng hợp tác cùng Sagonap trong thời gian sắp tới.

 Sự ủng hộ, hợp tác và tin tưởng của Quý khách hàng cũng như sự nỗ lực cố gắng phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV trong 5 năm vừa qua kể từ ngày thành lập đã góp phần quan trọng tạo nên một hình ảnh Sagonap phát triển và bền vững hôm nay. Sagonap với phương châm hành động:  Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chính xác , luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, hoàn hảo. Sự thành công của Quý khách hàng, sự tín nhiệm đối với Sagonap, chính là thành công của chúng tôi.

 Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Sagonap cam kết giữ vững và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ; giữ chữ Tín trong mọi hoạt động kinh doanh thông qua kết quả công việc. Sagonap đã và đang được hoạch định chiến lược phát triển trên cơ sở: nhân sự bền vững, chất lượng ngày càng được nâng cao, tài chính công minh, đúng quy định của pháp luật và chiếm trọn lòng tin khách hàng.

Nhờ vào một quy trình tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp bài bản, bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có chuyên môn vững vàng, đồng hành với ban Tổng giám đốc am hiểu chuyên ngành là Ban cố vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực Giám định – Thẩm định giá – Đấu giá tài sản,… Sagonap luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các Sở ban ngành, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Nỗ lực hết mình bằng trí tuệ và tâm huyếttoàn thể cán bộ nhân viên Sagonap đã, đang và sẽ xây dựng Sagonap xứng đáng với vị thế là doanh nghiệp Giám định – Thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam.

 Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 Trân trọng!

                                                                                                                                                                    NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG

                                                                                                                                                       Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Sagonap